Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc theo yêu cầu

Dr.HEDISON - Giải pháp hoàn hảo cho Spa cao cấp

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc theo yêu cầu – Một giải pháp lý tưởng cho thương hiệu riêng của bạn. Với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn cGMP, Myphamsomot sẽ giúp quý khách xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng vượt mong đợi.

dr.hedison-thuong-hieu-duoc-my-pham-so-1-han-quoc

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm đang nổi lên và được xem là một bước đi đột phá trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng làm đẹp, cung cấp đa dạng các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng đẩy mạnh thương hiệu riêng trên thị trường mỹ phẩm một cách hiệu quả.

Gia công mỹ phẩm là quá trình sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng như: tìm kiếm sản phẩm, nguyên liệu, quy trình, thử nghiệm, tung ra thị trường,… các đơn hàng gia công mỹ phẩm của khách hàng đều được thực hiện trực tiếp tại nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc. 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng

 • Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn
 • Đảm bảo nguyên liệu gia công mỹ phẩm đạt chất lượng
 • Công nghệ gia công mỹ phẩm đồng bộ và hiện đại
 • Giá thành hợp lý

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

gia cong my pham han quoc theo yeu cau
Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc theo yêu cầu 5
 • Tạo ra nguồn hàng mỹ phẩm linh hoạt: So với việc phải nhập hàng từ các thương hiệu đã có mặt trên thị trường, thì việc sở hữu riêng cho mình một thương hiệu mỹ phẩm có đầy đủ tên tuổi, chất lượng sản phẩm riêng cho chính mình sẽ giải quyết vấn đề về nguồn hàng trong kinh doanh nhiều hơn. 
 • Đảm bảo về nguyên liệu và giá thành: Gia công mỹ phẩm tại những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo về dây chuyền sản xuất, nhằm cho ra những thành phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo nguyên liệu được sản xuất theo đúng quy trình bao gồm máy móc thiết bị.
 • Được hỗ trợ nghiên cứu và tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm: Để sản xuất ra mỹ phẩm chất lượng, từ việc nghiên cứu công thức và quy trình sản xuất cho đến hoạt động sản xuất tại nhà máy, cần tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về công thức, nguyên liệu, kiểu dáng, màu sắc, mùi thơm,…
 • Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín, hiệu quả: Việc sản phẩm ra đời như thế nào, chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì đơn vị gia công luôn làm trong một môi trường khép kín. Tất cả chỉ nhằm đảm bảo tính xác nhất cho từng loại sản phẩm của khách hàng.

Tại sao nên chọn gia công mỹ phẩm tại Myphamsomot

Là giải pháp toàn diện giúp các đối tác nâng cao chất lượng sản phẩm, giá trị thương hiệu, đồng thời giảm chi phí sản xuất, gia công. Myphamsomot cam kết cung cấp cho các đối tác, khách hàng dịch vụ, sản phẩm uy tín, chất lượng với đầy đủ kiểm định pháp lý.

 • Sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn, chủ động
 • Đội ngũ R&D là các chuyên gia đầu ngành, có chuyên môn cao
 • Phòng LAB hiện đại được trang bị trang thiết bị tân tiến nhất
 • Nhà máy theo chuẩn cGMP ngành mỹ phẩm thực phẩm
 • Chuỗi cung ứng rộng lớn trên toàn thế giới
 • Tư vấn sản xuất, hồ sơ trọn gói

Là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm với những công nghệ sản xuất được chuyển giao độc quyền với nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP, sở hữu trong mình đội ngũ nhân sự chất lượng cao, tất cả đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu mỹ phẩm, nhằm giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm mà Myphamsomot đang cung cấp

Với nhận thức sâu rộng về nhu cầu của thị trường và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Myphamsomot cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ gia công chất lượng nhất, đồng thời đảm bảo tính cạnh tranh về giá cả. Bởi không chỉ tập trung vào việc sản xuất mỹ phẩm mà còn chú trọng vào việc cung cấp nguyên liệu và dịch vụ gia công, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc khẳng định và ổn định chất lượng sản phẩm trước người tiêu dùng.

gia cong my pham han quoc tai cac nha may san xuat top dau my pham so mot
Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc theo yêu cầu 6
 • Gia công mỹ phẩm đơn lẻ: Đơn vị đặt hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị gia công các thông tin về sản phẩm như thành phần, công dụng, thiết kế bao bì,… sau đó đơn vị gia công sẽ sản xuất sản phẩm theo yêu cầu.
 • Gia công mỹ phẩm trọn gói: Đơn vị đặt hàng sẽ cung cấp cho đơn vị gia công tất cả các thông tin về sản phẩm, bao gồm cả ý tưởng, thiết kế, marketing,… đơn vị gia công sẽ thực hiện toàn bộ các công đoạn từ nghiên cứu, phát triển, sản xuất, đóng gói, vận chuyển,… cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Quy trình gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tại Myphamsomot

Đưa tiêu chí đáp ứng tối đa mọi nhu cầu gia công riêng biệt của mỗi khách hàng. Mỗi một sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất tại Hàn Quốc và mang thương hiệu riêng của bạn giờ đây không phải là điều quá xa vời. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những vấn đề khách hàng quan tâm khi quyết định đầu tư một thương hiệu mới, từ đó xây dựng nên mô hình dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi bạn.

 • Xác định nhu cầu của khách hàng: Tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý định ban đầu của họ để đưa ra được những yêu cầu chi tiết, có tính khả thi và phù hợp nhất.
 • Gửi mẫu test đến: Mẫu test dựa trên những yêu cầu thống nhất giữa hai bên, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế và đánh giá sản phẩm.
 • Hiệu chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách hàng: Quá trình thử mẫu và hiệu chỉnh sẽ diễn ra cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.
 • Chốt mẫu, đưa vào gia công: Sau khi đã đạt được kết quả theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa vào gia công thành phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.
 • Thiết kế bao bì sản phẩm, chuẩn bị hồ sơ pháp lý: Thiết kế bao bì, mẫu mã theo mong muốn của khách hàng, đồng thời chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định tại Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Sản xuất, đóng gói và bàn giao cho khách hàng: Sản phẩm được sản xuất, đóng gói thành thành phẩm, nhập khẩu vào Việt Nam và bàn giao cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một đối tác gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam? Hãy liên hệ ngay myphamsomot để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay!

Các tin tức khác: