Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc tại các nhà máy sản xuất top đầu 

Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

Không có gì ngạc nhiên khi ngành gia công mỹ phẩm Hàn Quốc đứng đầu thế giới. Doanh số bán các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc tăng theo cấp số nhân qua từng năm. Thành công này tạo nên từ chất lượng tuyệt vời, hiệu quả của sản phẩm, công thức đó và bao bì hấp dẫn.

Dr.HEDISON - Giải pháp hoàn hảo cho Spa cao cấp

Nhờ kinh nghiệm vượt trội trong việc mua hàng và hiểu biết sâu sắc về thị trường mỹ phẩm Hàn Quốc, chúng tôi có thể giúp bạn tìm được nhà sản xuất đáp ứng yêu cầu và sở thích của bạn, đồng thời biến những ý tưởng sáng tạo và phi thường nhất thành hiện thực.

myphamsomot – đơn vị GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Là đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất dược mỹ phẩm với mục tiêu trở thành đơn vị sản xuất mỹ phẩm đầu ngành, nâng cao chất lượng, giá trị ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tại Myphamsomot – Tất cả đều được đáp ứng bởi cung cấp nguồn nguyên liệu và gia công mỹ phẩm theo yêu cầu với nhà máy gia công mỹ phẩm Hàn Quốc đạt chuẩn cGMP, sở hữu quy trình khép kín chuyên nghiệp, công thức độc quyền và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao giá trị trên thị trường.

 1. Giá thấp và MOQ phù hợp:
 • Giá gia công mỹ phẩm Hàn Quốc thấp hơn mức trung bình của thị trường giúp bạn tối ưu kinh doanh.
 • Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất số lượng đặt hàng tối thiểu (MOQ) nhỏ. Những nhà sản xuất lớn nhất có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.
 1. Tiếp thị:
 • Hỗ trợ tiếp thị, bao gồm các mẫu test miễn phí, video highlight quá trình nhà máy sản xuất.
 • Ưu đãi đặc biệt từ công ty và nhà máy sản xuất.
 1. Phạm vi sản phẩm:
 • Danh mục của công ty: Chúng tôi tự hào đã và đang sản xuất tất cả các loại mỹ phẩm, bao gồm cả mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu;
 • Chúng tôi sản xuất cho nhiều thương hiệu đại chúng cũng như các thương hiệu cao cấp và chuyên nghiệp;
 1. Sự an toàn:
 • Không qua trung gian. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với chúng tôi là nhà sản xuất mỹ phẩm;
 • Giấy chứng nhận quốc tế (cGMP, ISO, FDA…) và tất cả các tài liệu giao hàng cần thiết;
 1. Sự phát triển: Thương hiệu mới, sản phẩm mới và xu hướng được bổ sung hàng tháng;
 1. Dịch vụ:
 • Sản xuất nhãn hiệu riêng;
 • Ghi nhãn sản phẩm, tem phụ bằng các ngôn ngữ khác nhau;
 • Logistics và thủ tục hải quan.

MOQ – số lượng đặt hàng tối thiểu

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn của nhà sản xuất một cách thận trọng và cẩn thận, không nên tin tưởng vào những lời đề nghị sản xuất số lượng nhỏ một cách vô lý với mức giá thấp. Những lời đề nghị như vậy có thể đến từ các nhà sản xuất nhỏ và có khả năng cao là có thể có vấn đề về chất lượng của lô hàng sản xuất.

Số lượng đặt hàng tối thiểu tùy thuộc vào danh mục mỹ phẩm và loại sản phẩm (sữa rửa mặt, tinh chất, serum, toner, kem, mặt nạ, dầu gội v.v.), độ đặc, thành phần, hàm lượng, chức năng chính và tác dụng sau khi sử dụng.

Trong trường hợp các nhà sản xuất nhóm 1 (những nhà sản xuất lớn nhất có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt) sản xuất các sản phẩm chăm sóc, số lượng đặt hàng tối thiểu thường là 5.000-10.000 chiếc.

Các nhà sản xuất nhóm 2 và 3 (nhà sản xuất quy mô vừa, thường có số lượng chứng chỉ hạn chế), cũng sản xuất sản phẩm chăm sóc, nhận đơn đặt hàng từ 3.000 chiếc. Bắt đầu từ nhóm 4 (nhà sản xuất nhỏ), nếu không có lý do, điều kiện cụ thể, bạn cần lọc các truy vấn liên quan đến nhóm nhà sản xuất này. Vì trong tương lai sẽ khó kiểm soát được chất lượng và việc điều tiết quy trình sản xuất sau này là không thể.

Về chúng tôi

Với nhà máy gia công mỹ phẩm Hàn Quốc có trang thiết bị, cơ sở công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy chúng tôi tự tin có thể bắt kịp và dẫn đầu xu hướng sản xuất những dòng sản phẩm chất lượng cũng như không ngừng cải tiến để đem đến khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm hoàn hảo nhất.

nha may gia cong my pham han quoc
Nhà máy gia công mỹ phẩm Hàn Quốc
 • Công ty chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu chính thức mỹ phẩm Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam (từ năm 2014);
 • Chúng tôi có hơn 15 nhà máy ở khu công nghiệp Hàn Quốc. Trụ sở văn phòng, phòng lab, nhà kho ở Hàn Quốc và văn phòng đại diện tại Việt Nam;
 • Công ty đã sản xuất hơn 240 thương hiệu dược mỹ phẩm Hàn Quốc và xuất khẩu trên 34 Quốc gia. Bằng sáng chế, công thức, nhãn hiệu được đăng ký độc quyền thương mại;
 • Sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu OEM/ODM/OBM của chúng tôi nổi tiếng tại Hàn Quốc và toàn thế giới;
 • Danh mục đầu tư của công ty bao gồm hơn 25 thương hiệu;
 • Phòng đào tạo có bác sĩ Hàn Quốc và chuyển giao nội bộ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam;

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất mỹ phẩm độc quyền và gia công mỹ phẩm trọn gói vui lòng liên hệ với Myphamsomot để được hỗ trợ và tư vấn:

Email: sales@myphamsomot.com

Website: https://myphamsomot.com

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Hãy để lại thông tin ngay để được tư vấn miễn phí!


  Quy trình gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tại Myphamsomot

  Đưa tiêu chí đáp ứng tối đa mọi nhu cầu gia công riêng biệt của mỗi khách hàng. Mỗi một sản phẩm hoàn chỉnh được sản xuất tại Hàn Quốc và mang thương hiệu riêng của bạn giờ đây không phải là điều quá xa vời.

  Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những vấn đề khách hàng quan tâm khi quyết định đầu tư một thương hiệu mới, từ đó xây dựng nên mô hình dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo đáp ứng nhu cầu thiết thực và sự mong đợi bạn.

  nha may gia cong my pham han quoc dat chuan
  Quy trình gia công mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tại Myphamsomot
  • Xác định nhu cầu của khách hàng: Tư vấn cho khách hàng dựa trên những ý định ban đầu của họ để đưa ra được những yêu cầu chi tiết, có tính khả thi và phù hợp nhất.
  • Gửi mẫu test đến: Mẫu test dựa trên những yêu cầu thống nhất giữa hai bên, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế và đánh giá sản phẩm.
  • Hiệu chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách hàng: Quá trình thử mẫu và hiệu chỉnh sẽ diễn ra cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.
  • Chốt mẫu, đưa vào gia công: Sau khi đã đạt được kết quả theo yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa vào gia công thành phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.
  • Thiết kế bao bì sản phẩm, chuẩn bị hồ sơ pháp lý: Thiết kế bao bì, mẫu mã theo mong muốn của khách hàng, đồng thời chuẩn bị đầy đủ hồ sơ pháp lý theo quy định tại Hàn Quốc và Việt Nam.
  • Sản xuất, đóng gói và bàn giao cho khách hàng: Sản phẩm được sản xuất, đóng gói thành thành phẩm, nhập khẩu vào Việt Nam và bàn giao cho khách hàng.

  Các tin tức khác: