Nguồn mỹ phẩm cho spa chính là chìa khóa thành công cho spa của bạn. Vì vậy chọn lựa đúng loại mỹ phẩm và nguồn mỹ phẩm là điều bạn cần lưu tâm số 1. Hãy cùng Dr.HEDISON tìm hiểu nguồn mỹ phẩm đang làm nên thành công cho rất nhiều spa tại Việt Nam như thế nào nhé!

Nội dung bài viết

Spa nên dùng mỹ phẩm gì?

nguon-my-pham-cho-spa
Nên dùng mỹ phẩm chuyên biệt cho spa để đạt hiệu quả cao trong trị liệu.

Mỹ phẩm dùng cho spa nên được tách biệt với mỹ phẩm thông thường. Vì spa là nơi mọi người muốn đến làm đẹp. Và họ muốn thấy được sự cải thiện nào đó qua từng buổi trị liệu, làm đẹp tại spa. Hoặc ít nhất cũng cảm nhận được loại mỹ phẩm chuyên nghiệp và chuyên biệt. 

Vì tâm lý khách hàng, khi đến spa và tiêu một số tiền kha khá, không ai muốn được dùng loại mỹ phẩm bình dân hoặc quá phổ thông. Dù không cố ý, họ sẽ vẫn nghĩ rằng, nếu spa dùng loại mỹ phẩm này thì mình cũng có thể mua được, không cần đi spa nữa.

Hoặc thậm chí, có thể họ bắt gặp loại mỹ phẩm mà họ đã từng dùng trong quá khứ, và bây giờ họ đã chuyển sang sản phẩm khác, hẳn là khách hàng sẽ không mấy cảm tình với spa của bạn nữa.

Tóm lại, muốn chọn mỹ phẩm cho spa, bạn phải chọn mỹ phẩm chuyên dụng. Có thành phần dưỡng chất cô đặc và thành phần đặc trị cao, nhưng cần phải an toàn nhé!

Nhiều người sử dụng mỹ phẩm đặc trị cao và hiệu quả nhanh, nhưng họ quên mất yếu tố cốt lõi – An toàn! Những sản phẩm như kem trộn, gel tẩy da, lột da tức thì, thành phần hóa học cao… đều chỉ làm khách hàng trở thành “kẻ thù” của bạn!

Đó chính là lý do chủ spa thông minh nhìn xa trông rộng luôn tìm nguồn mỹ phẩm dành cho spa là Dược mỹ phẩm. Và họ chọn DrHEDISON!

Gợi ý những nguồn mỹ phẩm cho spa

Dược mỹ phẩm cho spa

nguồn dược mỹ phẩm cho spa
Dược mỹ phẩm cho spa là gì?

Dược mỹ phẩm là dòng mỹ phẩm có tính năng chữa lành cho các tình trạng của da. Dược mỹ phẩm tốt sẽ luôn có những sản phẩm chuyên biệt để giải quyết triệt để vấn đề trên da. Không phải kiểu trị liệu phần nổi, mà phải đặc trị tận sâu bên trong mới thật sự giải quyết vấn đề của da.

Khác với mỹ phẩm thông thường, các chủ spa phải dùng nhiều loại với lượng mỹ phẩm lớn. Bên cạnh đó, có thể phải kéo dài thành nhiều buổi trị liệu cho khách hàng mới có thể thấy được hiệu quả. Việc này khiến khách hàng cảm thấy nản và gây nguy hại cho nguồn thu của bạn, làm tiêu hao nhân lực, thời gian và tiền bạc.

Mỹ phẩm hóa học cho spa – Có nên không?

Đối với nguồn mỹ phẩm chuyên cho spa là dược mỹ phẩm, bạn nên ưu tiên mỹ phẩm thiên nhiên hơn là mỹ phẩm hóa học. Nhiều người nghĩ rằng mỹ phẩm hóa học mới có nồng độ cao và nhanh hiệu quả. Đây là suy nghĩ sai lầm mà nhiều người vẫn lầm tưởng. Tại sao ư? Chúng ta hãy cùng đến phần tiếp theo để xem Mỹ phẩm thiên nhiên tại sao lại hiệu quả hơn mỹ phẩm hóa học nhé!

Mỹ phẩm thiên nhiên cho spa – Lựa chọn hợp lý!

nguồn mỹ phẩm thiên nhiên cho spa
Mỹ phẩm thiên nhiên dùng cho spa là lựa chọn hợp lý vì sự an toàn và tính hiệu quả của nó.

Mỹ phẩm thiên nhiên tuy lành tính nhưng không phải vì lành tính mà nó nhẹ về “nồng độ” trị liệu. Mỹ phẩm thiên nhiên được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhưng với nồng độ cao, vì vậy nó có công dụng rất mạnh.

Vì thế, câu trả lời là nên chọn mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và phải không kích ứng trên da bạn nhé. Vì ở nồng độ hoạt chất lớn nên dược mỹ phẩm dễ gây kích ứng. 

Tuy nhiên DrHEDISON là thương hiệu luôn được cấp bằng chứng nhận chỉ số kích ứng trên da bằng 0. Vì vậy, khi nghĩ đến Dược mỹ phẩm thiên nhiên, các chủ spa sẽ nghĩ ngay đến DrHEDISON!

Dược mỹ phẩm cho spa DrHEDISON

nguồn mỹ phẩm chuyên cho spa drhedison
Nguồn mỹ phẩm chính hãng chuyên spa DrHEDISON.

Các spa dùng dược mỹ phẩm DrHedison sẽ đỡ được phần nào nguồn nguyên liệu và số lượng mỹ phẩm như thông thường. Vì bản chất dược mỹ phẩm đặc trị cao, do đó, chỉ cần kết hợp và áp dụng đúng sẽ đạt hiệu quả rất tốt. 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hàng, đại lý, nơi gia công mỹ phẩm cung cấp Dược mỹ phẩm cho spa.

Tuy nhiên, do đặc tính chuyên trị và phải được chiết xuất lành tính nên hiếm có nhiều nơi có thể đáp ứng được 100% chất lượng mỹ phẩm. Nhất là chọn đúng dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đạt chất lượng cao.

Chính vì vậy, bạn cần chọn đúng nguồn mỹ phẩm chính hãng uy tín, chất lượng nhé.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp thuộc Tổng công ty IPIA cosmetic của Hàn Quốc. Dr.HEDISON khởi đầu là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chuyên khoa thẩm mỹ đã cung cấp các giải pháp chuyên trị và chăm sóc cho các loại da khác nhau. 

Đồng thời đại diện cho các bệnh viện, thẩm mỹ viện thẩm mỹ và trung tâm phòng khám tại Hàn Quốc.

Dr.HEDISON có viện nghiên cứu sản phẩm và nhà máy sản xuất riêng tại Hàn Quốc. Tổng công ty IPIA đặt tại Busan Nam-gu-152. Dr.HEDISON đã được xuất khẩu ra hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và đang tiếp tục tăng lên.

Dr.HEDISON là thương hiệu Dược mỹ phẩm được cấp bằng SGS (bằng chứng nhận kiểm tra chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra. Giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình). Bên cạnh đó, mỹ phẩm spa Hàn Quốc Dr.HEDISON đều được chiết xuất dựa trên 100% nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, đạt hiệu quả cao hơn các thành phần thông thường.

Nguồn mỹ phẩm chuyên dành cho spa DrHEDISON luôn có những mức chiết khấu cực hấp dẫn cho bạn.

Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các spa, thẩm mỹ viện, đội ngũ marketing chuyên nghiệp của DrHEDISON luôn sẵn sàng hỗ trợ các chủ spa, thẩm mỹ viện để đạt được thành công nhanh nhất có thể! 

Hãy liên hệ thật sớm tại đây để trở thành đối tác Vàng của chúng tôi nhé!